Nhà hàng gần đây

Tìm nhà hàng gần đây Ma Pi Leng Restaurant

 

Tìm nhà hàng gần đây

Để đến được đường Mã Pì Lèng không quá khó khăn, bởi qua con đường này bạn khả năng cao đến được những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn ở Hà Giang như là sông Nho Quế, cao nguyên đá Đồng Văn,… Ngoài ra, còn sở hữu vô vàn địa điểm mà cuốn hút du người dùng luôn muốn ghé thăm Hà Giang. Mảnh đất Hà Giang được ví giống như bài thơ về núi rừng, với vẻ đẹp tinh tế, thơ mộng mà thiên nhiên đã ban cho cho nơi đây. Điềunày giúp du khách hàng có lẽ tiện lợi chinh phục và khám phá đèo Mã Pì Lèng vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Thắng cố: Thắng cố là đặc sản của Hà Giang không phải ai cũng dám ăn, được chế biến từ thịt và nội tạng của ngựa, trâu, bò… Món ăn là đặc sản truyền thống của người H’Mông. Sở dĩ món ăn này tinh tế đến vậy là vì hầu hết thịt và nội tạng của động vật đều được sử dụng để chế biến và không có gì bị bỏ đi. Sau đó ướp với hoa hồi, bạch đậu khấu, quế, sả, gừng, mắc khén, mì ống mật ong, hạt dổi… tùy thuộc vào bao giờ địa phương rồi nấu đều đặn và liên tục trong vài giờ cho đến khi thịt mềmvừa ăn. Ẳn thắng cố và nhâm nhi chén rượu ngô là cảm giác sảng khoái nhất khi đến Hà Giang. Bạn có thể thử thắng cố ở bất cứ sạp chợ nào ở Hà Giang hoặc ăn tại các nhà hàng. Sẽ sở hữu hai loại người: một loại thích thưởng thức hương vị nguyên bản của phiên chợ, loại kia thích quan sát và trải nghiệm cuộc sống đời thường của người dân phiên chợ miền núi. trang bị hai, tôi thích ăn Thắng Cố ở nhà hàng gần đây mà tôi cảm thấy yên ổn và sạch sẽ hơn. Cháo ấu tẩu: Đây là món ngon nhất chỉ có lẽ search thấy ở Hà Giang. Món ăn này còn được gọi là “cháo độc” vì nếu chế biến không chính xác cách dễ dàng gây tê chân tay, tắc mạch và đông máu. Vì vậy, ít du người dùng đến Hà Giang dám mua củ tàu về, tự tay chế biến mà chỉ thưởng thức trong thời kì đến Hà Giang. Bởi chỉ ở đây người sành loại củ này mới biết tới cách sơ chế miếng, ngâm rồi ninh với xôi, gạo nếp và nước luộc xương đưa cho đến khi hầu hết quyện lại và độc tố đã biến mất. Cháo ấu tẩu đạt được thành quả khi bạn đã dùng thử và không còn cảm thấy ngứa ran ở đầu lưỡi nữa. Tuy nhiên, món ăn này thường nắm tới vị hơi đắng. Vì vậy bạn đừng nghĩ vị đắng đồng nghĩa là nắm tới độc nhé! Chỉ là hơi đắng một chút rồi lại có vị cực kỳ đậm đà trong miệng, quyện với mùi thơm của gạo nếp, nước luộc xương, thịt băm, lá tía tô và thêm cả trứng sống đánh bông ngay sau khi lấy ra. cháo từ nồi ra bát… Ôi nghe này mà chảy nước miếng phải không?

Nhà hàng gần đây tại Ma Pi Leng - Nhà hàng với các món ngon